Blog

Orbital Pharmaceutical

Công ty cung cấp orbital pharmaceuticalCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LKS 360 (LKS 360 CO., LTD) chính thức được thành lập vào ngày 28/ 07/ 2017 tại Việt Nam.


Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và y tế (găng tay, khẩu trang, sản phẩm phẫu thuật, dược phẩm quỹ đạo/ orbital pharmaceutical,...) và trồng trọt như Cà phê, hồ tiêu, dừa, sả, hẹ và các loại khác. Chúng tôi sản xuất nhiều loại rau, trái cây và các loại cây trồng khác nhau. Đến nay, LKS 360 đã phát triển ng nghệ của mình và mở rộng chủng loại trồng trọt.

 

Orbital Pharmaceutical

Tự tin là ng ty hàng đầu xuất khẩu khẩu trang y tế, găng tay, sản phẩm phẫu thuật,... Chúng tôi, còn sở hữu trang trại và cửa hàng hàng đầu cung cấp cho mọi người những sản phẩm tươi, hữu cơ và thân thiện với môi trường được sản xuất theo tiêu chuẩn cao của EU, Hoa Kỳ.

 

Orbital PharmaceuticalLKS 360 CO., LTD không chỉ bao phủ thị trường địa phương ở Châu Á mà chúng tôi còn mở rộng hoạt động kinh doanh ra khắp thế giới và đã làm hài lòng hàng tỷ khách hàng tại thị trường Hoa Kỳ và EU.Các dịch vụ có mặt tại LKS 3601. Dịch vụ vận tải nội địa
 


Với mạng lưới văn phòng chi nhánh rộng khắp cả nước cùng với đội xe tải lớn nhất là xe tải, xe container kết hợp với các đối tác tốt vận tải đường sông, đường sắt, LKS 360 Exim VIETNAM có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất đến khắp các tỉnh thành trong cả nước như hàng hóa giữa Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Campuchia và Thái Lan. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được giao trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

2. Dịch vụ vận chuyển hàng không
 


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động và tinh thần trách nhiệm cao được phân ng liên tục túc trực tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài để đảm bảo tư vấn và cung cấp những dịch vụ giao nhận hàng hóa, khai báo hải quan và vận chuyển hàng hóa một cách thuận tiện, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho mọi loại hình hàng hóa, chẳng hạn như:

 

  • Hàng tươi sống
  • Hàng hóa nguy hiểm
  • Hàng hóa giá trị và hàng hóa dễ hư hỏng

 

End4h-mPlmRFzendllBbgOmPWPT5LAN5VSmTrAeVPd238caTwmNq8LcLzkyb8ACTGWNyQTBkgoUOcKlqM9_6DdIMezYS49LvWCxqz3JKHPF7iByhQA3S94aRxoesB0V2ObgXV6uA3. Dịch vụ vận tải đường bộ


Container (FCL) hàng tháng ng ty chúng tôi vận chuyển đi khắp nơi trên thế giới với số lượng lớn, giá cả rất cạnh tranh với hầu hết các mặt hàng như:
 

  • Container chở hàng khô
  • Thùng mở hoặc thông gió cho động thực vật sinh sống
  • Container lạnh giữ nhiệt độ của hàng hóa như thịt, cá
  • Thùng treo các loại hàng may mặc
  • Cách nhiệt bình chứa để tránh tăng nhiệt độ cho dược phẩm
  • Thùng chứa để vận chuyển chất lỏng
  • Xe ô tô vận tải container

 

Orbital Pharmaceutical

 

Liên hệ nhà cung cấp 


LKS 360 Import Export Trading Service Co., Ltd
Hotline: 
02866.503.603
Website: lks360exim.com

Blog