Blog

Ứng dụng máy hàn orbital trong ngành dược phẩm (Orbital Pharmaceutical)

Máy hàn orbital (orbital welding machine) được ứng dụng cho việc hàn ống trong ngành dược phẩm ( Orbital Pharmaceutical). Công nghệ Hàn orbital ( orbital welding technology) cho mối hàn đẹp, đầu nối có độ chính xác cao và bề mặt hàn hình thành đạt độ bóng và bằng phẳng cao. Điều này đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh, mối hàn khắt khe trong ngành dược phẩm.

 

Lý do máy hàn orbital được ứng dụng trong ngành dược phẩm ( Orbital Pharmaceutical)

Ứng dụng máy hàn orbital trong ngành dược phẩm (Orbital Pharmaceutical)

Đối với các dự án trong ngành dược yêu cầu các mối hàn đồng nhất với phương pháp hàn nhất quán, an toàn và chính xác, công nghệ hàn orbital (orbital welding technology) của LKS360 EXIM có thể giúp doanh nghiệp đạt được điều này. 

Máy hàn orbital (orbital welding machine) của LKS360 EXIM cung cấp các mối hàn hồ quang khí vonfram (GTAW) cho cả hệ thống đường ống công nghiệp. Khả năng giám sát và ghi lại thời gian thực của nó giúp hợp lý hóa tài liệu để dễ dàng tuân thủ các yêu cầu của các ngành công nghiệp.

Công nghệ hàn quỹ đạo (orbital welding technology) đã được công nhận là một phương pháp hàn hiệu quả trong việc hàn và gia công ống thép không gỉ (Stainless steel pipe processing) trong hệ thống đường ống trong các ngành công nghiệp. 

Đặc biệt là trong việc hàn ống trong ngành dược phẩm (Orbital Pharmaceutical) ngành thực phẩm và đồ uống (food and beverage industry), ngành hóa chất (chemical industry),.. là những ngành có yêu cầu rất cao về chất lượng mối hàn. 

Tại các ngành này,sản phẩm, dung dịch thường chảy qua hệ thống đường ống. Do đó, vật liệu thường sử dụng là ống thép không gỉ và hệ thống phải được duy trì trong điều kiện sạch hoặc vô trùng. Điều này gây khó khăn nếu sử dụng phương pháp hàn thủ công truyền thống khi yêu cầu nghiêm ngặt và số lượng mối hàn rất lớn.

Ứng dụng máy hàn orbital trong ngành dược phẩm (Orbital Pharmaceutical)

Hàn Orbital trong ngành dược phẩm ( Orbital Pharmaceutical) với khả năng tạo mối hàn đẹp, có độ ngấu tốt, mối hàn không bị nứt, không có tia hàn, duy trì độ đồng nhất và tính nhất quán dù số lượng mối hàn lớn. Mối hàn không có vết nứt hay khe hở là cần thiết để tránh sự phát triển của vi sinh vật , vi khuẩn trong hệ thống đường ống thép không gỉ vi sinh.

Điều này đã làm cho công nghệ hàn quỹ đạo Orbital (orbital welding technology) trở thành công nghệ hàn được ưa chuộng cho các ngành công nghiệp đồ uống, bán dẫn và dược phẩm sinh học.

Công nghệ cắt Orbital trong ngành dược phẩm  ( Orbital Pharmaceutical)  là giải pháp cho việc lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hiệu quả cho hệ thống đường ống dẫn tại các nhà máy dược phẩm. Nơi mà yêu cầu các mối hàn ống thép không gỉ vi sinh đạt độ chuẩn xác cao.

 

Ưu nhược điểm của việc áp dụng máy hàn orbital trong ngành dược phẩm  ( Orbital Pharmaceutical)

Ứng dụng máy hàn orbital trong ngành dược phẩm (Orbital Pharmaceutical)

a. Ưu điểm:

  • Hiệu suất ổn định, chất lượng mối hàn cao, đảm bảo độ đồng nhất và an toàn vệ sinh.

  • Mối hàn cho ra có tính thẩm mỹ cao, không nứt, không cháy, không bị tia hàn.

  • Ứng dụng được trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

b. Nhược điểm:

  • Chi phí đầu ban đầu tư khá cao.

 

Công ty LKS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hàn orbital, lắp đặt đường ống thép không gỉ vi sinh cho các ngành dược phẩm,thực phẩm và đồ uống, hóa chất,.... Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và lắp đặt hệ thống ống trong ngành dược phẩm tuân thủ theo tiêu chuẩn. Liên hệ LKS để được tư vấn.

 

LKS 360 Import Export Trading Service Co., Ltd
Hotline: 
02866.503.603
Website: lks360exim.com

 

Blog